Chưa được phân loại

Review mỹ phẩm chăm sóc da SK II của nhật

hôm nay mình sẽ review về một nhãn hiệu cao cấp nhất của nước Nhật: SK2

Sản phẩm hôm nay mình review là sản phẩm V đang dùng tới gần hết tới bộ thứ 2.

Da mình k thuộc dạng da đẹp, có nhiều nám và tàn nhang, nhất là cái tính đi ra nắng suốt 27 năm chưa biết tới kem chống nắng là gì, thì các vết tàn nhang, nám vốn từ nhạt mà trở nên đậm hơn. mình sẽ k bao giờ biết tới tình trạng da mình nếu bạn bè xung quanh k ngớt nói về những đốm tàn nhang trên da của mình.

Nói nhiều, ngại chứ, sau này chính thức về mình phòng thì da body có trắng lên, nhưng da mặt thì k tiến triển được bao nhiêu…. Nói nhiều quá, thôi mình về chủ đề chính nhé,

xem thêm Nguồn gốc Saffron

Serum trị thâm nám SK II Genoptics Spot Essence 30ml/50ml.

SK II Genoptics Spot Essence

KHUYẾT ĐIỂM:

– ĐẮT ĐỎ, chai 50ml trên 3tr, em này mà mình đánh rớt 1 giọt ra ngoài cũng thấy xót hết cả ruột gan.

– MÙI HẮC: do là loại đặc trị thuộc loại cao cấp nên mùi của sk2 k hề dễ ngửi

– Ngoài ra lúc mới bôi lên da k thể thấm nhanh hết 1 cách hoàn toàn, mà phải đợi 30ph sau mới thấy thấm, da hơi dính, nhưng muốn đẹp thì ráng chịu thôi a.

ƯU ĐIỂM:

– Em này chất serum đặc, k lỏng, màu trắng, dùng k tốn, 50ml mình dùng từ 6,7 tháng trở nên.

– Serum này k phải như nước thần dễ dàng kích ứng da, hay mụn ẩn, nhưng ai dùng thì cũng nên làm sạch da, và đúng bước, đúng cách để có hiệu quả nhé.

– Vỏ chai nhìn đúng chất sang choảnh và chất lượng, rớt 5m từ trên cao chắc cũng k sao.

– QUAN TRỌNG NHẤT mình LÀ HIỆU QUẢ của nó: bạn đừng mong tàn nhang có thể hết ngay,mình  dùng gần 1,5 năm rồi nó chỉ NHẠT đi thôi chứ k thể hết. (Sau đó V đi bắn tàn nhang đã nhạt, trước đây mấy năm V có bắn nhưng k có kết quả gì nên lần này đánh cược 1 lần cuối xem saokết quả cũng gọi là khả quan và SAU KHI BẮN mình k mua thêm hay dùng bất kỳ sản phẩm, gói cấy tế bào nào từ spa, TOÀN BỘ dùng mỹ phẩm của Nhật để phục hồi da). Hiện tại V chưa đi đo độ tuổi của da, nhưng chắc chắn da V cũng đã trẻ hóa lại sau hơn 1 năm dùng mỹ phẩm Nhật (V Mix lộn xộn, k dòng nguyên set)

Trước đây mình dùng mỹ phẩm Hàn cả 2 dòng The faceshop và Laneige nhưng da k cải thiện nhiều. Thế nên từ ngày qua dùng của Nhật thì em ấy khác lên theo từng tháng. (Tháng k phải ngày nha hihi)

xem thêm những thực phẩm giúp giảm mỡ máu

Tiếp theo là Bộ mini skii ( sữa rửa mặt, kem dưỡng, nước hoa hồng , nước thần)

mini skii
mini skii

Những ngày đầu apply lên mặt cảm giác rất châm chích , ngứa , ửng đỏ vùng mũi và cằm, quanh mép . Kéo dài khoảng nửa tháng thì da bắt đầu thích ứng và bớt ngứa. Thời gian này da tớ đã có những cải thiện rõ. Sự căng bóng và giảm mụn đầu đen.

– Đến đây thì set mini cũng hết nên tớ đầu tư thêm và add em Aura vào bộ sưu tập. Tớ dùng bộ 4 món được tầm 3 tháng thì da cải thiện rõ rệt mn ạh. Da mình căng mọng, sáng, trắng. Thật ra tớ không nhận ra da tớ thay đổi đâu . Hôm đấy chị hàng xóm thốt lên, ” Ôi sao da nay cưng thế , e dùng gì vậy ? Blabla khen rất rất nhiều. Bắt đầu từ hôm đấy tớ nghiện và đổ vốn vào SKII các nàng ạh hihi . ( Thật ra không phải ai cũng dùng được SKII, bằng chứng là chị hàng xóm tớ không dùng đc sau khi đc tớ giới thiệu hihi )

– SKII không thần thánh đến nổi cứ dùng SKII là đẹp. Ngoài SKII ra thì mình còn dùng thêm nhiều skill và product khác nữa. Nhưng vì đây là topic review SKII nên tớ không nói thêm về sản phẩm khác. Tớ sẽ viết thêm bài khác nếu mn quan tâm skincare của tớ . Tớ không phải là Professional nên sẽ có sai và đúng nên mn thông cảm nhé !

– SKII sẽ đẩy mụn và thay da , trong thời gian đẩy mụn tớ có dùng xen kẻ treatment trị mụn nữa.

– SKII thật sự tốt nếu bạn tin tưởng vào nó và có cách dùng, xử lí, chọn sản phẩm phù hợp cho da.

– Không phải cứ dùng nhiều là tốt. Dùng đủ sẽ đẹp các chị ạh

Quá trình trị mụn và dưỡng da trên là trong lúc tớ bầu bí đấy. Ban đầu tớ cứ tưởng bầu nên vậy, da xấu. Nhưng thật sự nó chỉ nằm trong 30% lí thuyết thôi. Nếu các bạn quan tâm đến làn da hiểu về da của mình thì sẽ có cách cứu chữa cho mọi mình đề.

*** Quan trọng nhất đây ***

SKII họ không phân biệt da dầu , hỗn hợp, khô nhưng nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn cách apply dành cho từng loại da đê tránh bí da và cho hiệu quả cao. Nên mn hay thắc mắc tại sao mình dùng không đẹp như người khác nên em nghĩ là các chị đang dùng sai cách đấy